เกี่ยวกับเรา

    บริษัท นวพงษ์ ดิสทริบิวชั่น (อมตะ) จำกัด            

           เป็นบริษัทในเครือนวพงษ์ฯกรุ๊ป ตั้งอยู่ ณ.ตำบลดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นถนนเส้นใจกลาง นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร(อมตะซิตี้ ชลบุรี) มีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพตามแนวนโยบายของนวพงษ์ฯกรุ๊ป โดยนอกจากจะให้บริการลูกค้าแถบจังหวัดชลบุรีและจังหวัด ใกล้เคียงแล้ว ทางบริษัทฯยังมีบริการจัดส่งสินค้าเพื่อไปยังพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ โดยผ่านระบบขนส่งประเภทต่างๆ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาด น้ำหนัก ของสินค้า และความเร่งด่วนของลูกค้า)


                  สินค้าหลักที่ทางบริษัทฯพร้อมให้บริการ ได้แก่ ตลับลูกปืน สายพาน มู่เล่ คัปปลิ้ง เฟือง โซ่ ซีล โอริง วาล์ว และสินค้าอุตสาหกรรมอื่นๆ ทุกชนิด นอกจากนี้ทางเรายังมีความเชี่ยวชาญในการสรรหาสินค้า ประเภทอื่นๆทุกประเภทที่ลูกค้าต้องการ ตามสโลแกนของบริษัทฯ “All you need we can serve!!”

                     ทางบริษัทฯมีบุคคลากรที่มีประสิทธิภาพ มีความรู้ ความเข้าใจในตัว สินค้า/ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี พร้อมให้คำปรึกษาและข้อแนะนำแก่ คุณลูกค้า เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการ เพราะ เราเข้าใจดีว่า ณ.ปัจจุบัน ความต้องการของลูกค้า มีความหลากหลาย และให้น้ำหนักความสำคัญในแต่ละเรื่องต่างกัน เช่นคุณภาพสินค้า ราคาสินค้า แบรนด์สินค้า แหล่งผลิต เราจึงมีสินค้าที่หลากหลาย รวมถึงสต็อกสินค้าที่มากมาย เพื่อให้ลูกค้า สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด

                     เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศให้บริการแก่ทุกท่าน ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ที่จะเป็นฟันเฟืองชิ้นหนึ่ง ที่จะมีส่วนช่วยส่งเสริมธุรกิจของท่านให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า.......

 

หมวดหมู่สินค้า

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้